THÔNG BÁO

Cập nhật Lịch thi trực tuyến các học phần còn lại hệ CĐ-ĐH- Học kỳ 2 (20-21) (Đợt 3) [Ngoại trừ học phần Đồ họa 2D-Hệ CĐ)

(17/07/2021 15:19)

Phòng KT&ĐBCLGD thông báo cập nhật lịch thi trực tuyến các học phần còn lại cho tất cả các khóa hệ Đại học và Cao đẳng (ngày 16/7/2021)

Sinh viên xem chi tiết tại: File đính kèm

(xem dưới định dạng pdf: hệ đại học: File đính kèm  , Hệ cao đẳng:File đính kèm )

- Sinh viên lưu ý vào phòng thi online theo link đính kèm trên lịch thi hoặc danh sách thi.

- Danh sách thi Phòng KT&ĐBCLGD sẽ cập nhật tại link google drive (trước ngày thi khoảng 1-2 ngày): http://bit.ly/dsthihk2

- Hệ cao đẳng: Sinh viên theo dõi trang website: esys.vhit.edu.vn hoặc tài khoản cá nhân để xem thêm thông tin.

Các thắc mắc liên quan đến danh sách thi liên hệ trực tiếp cô Ngân (hệ Đại học) : nttngan@vku.udn.vn,  cô Trang (hệ Cao đẳng): nnntrang@vku.udn.vn

LƯU Ý:

- Sinh viên nộp đầy đủ học phí mới được tham gia dự thi

- Sinh viên đọc kỹ những quy định và hướng dẫn đối với hình thức thi trực tuyến đã phổ biến trong thông báo trước (thực hành trước cách quay màn hình theo video hướng dẫn).

- Ngay khi đi học lại bình thường thì SV liên hệ với Khoa để ký xác nhận vào danh sách dự thi.

Mọi thắc mắc về đợt thi sinh viên có thể liên hệ với phòng KT&ĐBCL qua email: kt_dbcl@vku.udn.vn hoặc số điện thoại: 0236 3981 368 / 0236 627 78 68

Phòng KT&ĐBCLGD.

Các thông báo khác: