V/v sinh viên hệ cao đẳng đăng ký học lại/cải thiện với hệ đại học tại học kỳ 2 năm học 2021-2022

(05/12/2021 16:50)

Căn cứ kế hoạch đào tạo hệ đại học tại học kỳ 2 năm học 2021-2022;

Căn cứ số lượng sinh viên cao đẳng còn nợ học phần,

Nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên trình độ Cao đẳng sớm hoàn thành chương trình đào tạo, phòng Đào tạo thông báo tới sinh viên về việc rà soát bảng điểm học tập cá nhân và thực hiện đăng ký học lại/cải thiện (nếu có), với nội dung như sau:

-  Thời gian đăng ký: từ ngày 06/12/2021 đến hết 12/12/2021

-  Hình thức đăng ký: sinh viên tải và in mẫu đơn (đính kèm), ghi đơn và gửi về địa chỉ email: dangkytinchicd@vku.udn.vn

Đề nghị sinh viên thực hiện đăng ký theo đúng thời gian quy định, bảo đảm sớm hoàn thành các học phần còn nợ và không bị cảnh báo học tập theo quy định.

Sau thời gian đăng ký trên, mọi vấn đề liên quan đến khối lượng học tập sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Vậy phòng Đào tạo thông báo cho sinh viên được biết và thực hiện.