Đăng ký nghĩa vụ quân sự khi thay đổi nơi cư trú hoặc nơi làm việc, học tập

(31/05/2019 09:27)

Căn cứ Công văn số 1630/HĐNVQS-BCH của Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Đà Nẵng ngày 06/5/2015 về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự khi thay đổi nơi cư trú hoặc nơi làm việc, học tập;

Phòng TCCB-LĐ thông báo:

1. Viên chức, người lao độngtrong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự sau khi chấm dứt hợp đồng lao động với Trường phải làm thủ tục chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự về nơi cư trú hoặc nơi làm việc mới.

2. Học sinh, sinh viên đã đăng ký nghĩa vụ quân sự được gọi nhập học vào Trường đến cơ quan đã đăng ký nghĩa vụ quân sự làm thủ tục chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự đến Trường. Sau khi thôi học phải làm thủ tục chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự về nơi cư trú hoặc nơi làm việc mới.

3. Mẫu Giấy giới thiệu chuyển nghĩa vụ quân sự (Biểu số 05/GNN-2016) đính kèm thông báo.

Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo cho HSSV hết thời hạn học tập, bị buộc thôi học, tự bỏ học để Hội đồng nghĩa vụ quân sự địa phương đưa ra khỏi danh sách tạm hoãn gọi nhập ngũ.

Trân trọng./.

Các thông báo khác: