Thông báo và Hướng dẫn sử dụng công cụ quét mã độc

(04/11/2019 08:57)

Theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc thực hiện công văn số 1024/CATTT-VNCERT, “V/v rà quét, xử lý, bóc gỡ mã độc chiến dịch tấn công mạng có chủ đích” ngày 30/10/2019 của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trung tâm Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt-Hàn đã tiến hành chặn tất cả các tên miền và IP các máy tính điều khiển mã độc (theo danh sách khuyến cáo của VNCERT) trên hệ thống tường lửa của trường, tiến hành quét mã độc các hệ thống máy chủ và máy tính các phòng học.

Trung tâm kính thông báo đến tất cả CB-GV trong Nhà trường phối hợp kiểm tra các máy tính cá nhân của mình theo hướng dẫn bên dưới. Quá trình kiểm tra nếu phát hiện máy cá nhân có nhiễm mã độc hoặc cần hỗ trợ, CB-GV hãy báo với Trung tâm Công nghệ Thông tin theo số ĐT nội bộ: 109 hoặc 0905.572525 (Bùi Thanh Minh).

Vui lòng xem HƯỚNG DẪN trong file đính kèm.

Các thông báo khác: